Meeko

8 CÁCH ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI PHỤ NỮ CÓ GIÁ TRỊ

8 CÁCH ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI PHỤ NỮ CÓ GIÁ TRỊ

 

Là người phụ nữ có giá trị cao cho phép bạn có được mối quan hệ mà bạn thực sự mong muốn và xứng đáng. Thêm vào đó, trở thành người phụ nữ có giá trị cũng giúp bạn nổi bật để thu hút những người đàn ông chất lượng cao. Vậy làm sao để trở thành người phụ nữ có giá trị?

 

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

 

Quyết định rằng bạn là người phụ nữ có giá trị cao

Điều này đơn giản như tuyên bố với chính bạn rằng: “Tôi là một người phụ nữ có giá trị cao”. Để tập thói quen suy nghĩ, cảm nhận và sống theo cách này, hãy quan sát cách bạn nói với chính mình. Bạn có hạ thấp bản thân không? Nói rằng bạn là kẻ vô dụng, thiếu thốn, đáng thương và cô đơn đến cuối đời? Hay bạn không đủ xinh đẹp hoặc không đủ thông minh để có được một chàng trai?

 

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

 

Hãy thay thế nó bằng những tuyên bố ngược lại. Ban đầu bạn sẽ cảm thấy điều đó không đúng sự thật hoặc cảm thấy khó tin về bản thân mình. Nhưng đây là cách thực hành hiệu quả với tâm trí mạnh mẽ của chúng ta. Tự yêu bản thân là bước đầu tiên để bắt đầu hành trình xây dựng bản thân trở thành người phụ nữ có giá trị cao.

 

1. Độc lập về kinh tế.

Phụ nữ có giá trị là người độc lập về kinh tế, luôn nỗ lực theo đuổi ước mơ sự nghiệp, tạo ra của cải vật chất nuôi sống bản thân. Họ không chờ người đàn ông đến lấp đầy cuộc sống hay mang lại cho họ cảm giác hạnh phúc.

 

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

 

Cuộc sống vui vẻ do chính người phụ nữ làm chủ và tạo dựng, với các mối quan hệ bạn bè, tận hưởng những sở thích. Thời gian rảnh, họ sẽ đi du lịch, đọc sách, tập thể dục, chăm sóc bản thân, suy ngẫm về sự nghiệp, tìm hiểu làm đẹp và thời trang. Bất kỳ điều gì khiến bản thân hạnh phúc, phụ nữ sẽ làm, người đàn ông có bên cạnh hay không, cũng không quan trọng. 

 

2. Chấp nhận bản thân.

 

Mỗi chúng ta đều có những điều mà chúng ta mong muốn thay đổi về bản thân như ngoại hình, tính cách, thành tích, lối sống... Tất cả chúng ta đều có khuyết điểm nhưng chúng ta cũng có những thứ khiến bản thân thật độc đáo, đáng yêu và dễ chấp nhận.

 

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

 

Điều quan trọng là bạn phải chấp nhận cả điều tốt và điều xấu về bản thân và khắc phục những đặc điểm tiêu cực theo cách lành mạnh phù hợp với bạn. Quan trọng hơn, hãy luôn yêu thương bản thân, dành cho bản thân những lời tốt đẹp và từ đó xây dựng bản thân thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình. Bạn hạnh phúc khi bạn ngừng so sánh.

 

3. Biết yêu bản thân nhiều hơn.

 

Ở giai đoạn đầu của một mối quan hệ, nhiều phụ nữ vì cố gắng chiếm được trái tim của người đàn ông mà đặt anh ta và nhu cầu của anh ta lên trên hết. Sau đó họ lại tự hỏi tại sao họ không được đối xử như một người phụ nữ có giá trị cao mà họ nghĩ.

Đối xử với đàn ông như thể anh ta là một vị vua không phải là điều khiến anh ta yêu bạn đến điên cuồng, nó nó chỉ khiến bạn trông tuyệt vọng và thảm hại. Đàn ông yêu người phụ nữ có giá trị cao, người mà mà họ đầu tư công sức theo đuổi. Họ yêu người mà họ chinh phục được chứ không phải người phụ nữ tự đổ trước anh ta.

 

 

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và đường phố

 

4. Có ranh giới của bản thân.

Phụ nữ có ý thức cao về bản thân biết tầm quan trọng của ranh giới và bằng cách luôn tuân thủ chúng, họ tránh bị lợi dụng hoặc coi thường. Họ không từ bỏ ranh giới và niềm tin cá nhân của họ để có một mối quan hệ. Họ không cho phép ai đó coi thường hay đối xử không đúng với những gì họ xứng đáng. Họ không ngại bỏ đi một anh chàng hoặc một mối quan hệ đi ngược lại và vượt qua ranh giới của họ.

 

Có thể là ảnh chụp cận cảnh trẻ em và trong nhà

 

5. Sẵn sàng bỏ đi mối quan hệ không xứng đáng.

 

Có thể là ảnh chụp cận cảnh một hoặc nhiều người

 

Đây không phải là cách đe dọa hay tối hậu thư để bắt một chàng trai làm những gì bạn muốn. Đó là một suy nghĩ mà bạn lặng lẽ mang theo bên mình rằng: Nếu mối quan hệ này này không như tôi muốn, tôi sẽ bỏ đi không hề tiếc nuối. Bạn cảm thấy thật yên bình khi bạn sẵn sàng bỏ đi mối quan hệ không xứng đáng và bạn hoàn toàn ổn để tìm người khác phù hợp hơn.

Điều làm nên giá trị cao của một người phụ nữ là đàn ông sợ đánh mất cô ấy. Khi bạn trong mối quan hệ mà không sợ hãi và luôn có cảm giác bằng bạn sẽ ổn cho dù chuyện gì xảy ra, tự nhiên bạn sẽ truyền tải điều này. Và đàn ông sẽ tự động coi bạn là người hiếm có và đặc biệt.

 

6. Không cần người khác nhắc nhở rằng mình có giá trị.

Những người có giá trị cao biết rằng họ được yêu và đáng yêu mà không cần một người đàn ông nhắc nhở điều đó. Khi bạn không an toàn, bạn thường cần nửa kia liên tục xác nhận rằng anh ta yêu bạn hay bạn thật đáng yêu/xinh đẹp/hấp dẫn. Nếu anh ta không làm như vậy, bạn thấy bực bội, đổ lỗi cho anh ta vì đã khiến bạn cảm thấy không an toàn trong mối quan hệ, hoặc không được yêu thương, kém hấp dẫn. 

 

 

Tất nhiên, những lời khẳng định, khen ngợi từ đối phương là rất cần thiết. Nhưng bạn không thể chỉ dựa vào anh ta để nhận thức giá trị của mình. Nếu bạn không cảm thấy hài lòng về bản thân, anh ta nói gì cũng không đủ. Nếu bạn không tin rằng bạn xứng đáng được yêu, bạn sẽ không bao giờ tin rằng người khác có thể yêu bạn.

 

7. Không tự khoe khoang mình là người có giá trị cao.

Đây không phải là sự tự tin mà là sự kiêu ngạo và khiến bạn trông như có điều gì đó để chứng minh cho mọi người thấy. Những người có giá trị cao không cần phải cho mọi người biết họ có giá trị như thế nào. Họ sẽ dần dần bộc lộ bản thân, cẩn thận bóc từng lớp từng lớp theo thời gian, điều này sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều so với một người phụ nữ để lộ tất cả cho mọi người thấy.

 

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

 

Bạn không cần phải nói với anh ấy rằng bạn thông minh, hài hước, thành công, thú vị ngay lập tức vì nghĩ rằng làm sao anh ta biết được nếu bạn không nói. Nhưng hãy giữ lại những lời này, tin tưởng rằng bạn có những điều tuyệt vời đó và để anh ấy khám phá ra một cách từ từ thay vì thể hiện tất cả trước mắt anh ấy.

 

8. Làm cho vẻ ngoài của bạn đẹp nhất.

 

Khi bạn trông đẹp hơn, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn về bản thân. Hãy mang một đôi giày khiến dáng đi của bạn uyển chuyển, diện chiếc váy giúp tôn lên vóc dáng của bạn; trang điểm để bạn cuốn hút hơn. Vẻ ngoài xinh đẹp hơn có thể thay đổi rung cảm và cách bạn cảm nhận về bản thân. 

 

 

Có thể là ảnh chụp cận cảnh một hoặc nhiều người, hoa và ngoài trời

 

 

Bạn có thể nhận thấy rằng, bạn sẽ dễ dàng tự tin và tràn đầy năng lượng khi bắt đầu một ngày làm việc với quần áo tươm tất và vẻ ngoài chỉn chu. Và thành thật mà nói, đàn ông là những sinh vật trực quan. Họ bị thu hút nhiều hơn bởi những phụ nữ có giá trị cao, những người luôn chăm sóc bản thân về mọi mặt.

 

(Ảnh bài viết: Giang Nguyen Vu Hoang)

Chia sẻ bài viết:
Tags: All
Bạn đang xem: 8 CÁCH ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI PHỤ NỮ CÓ GIÁ TRỊ
Bài trước Bài sau
Viết bình luận
Bài viết khác
CÁCH ĐỂ TRỞ THÀNH CÔ GÁI ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU MẾN
Friday, 15/04/2022

CÁCH ĐỂ TRỞ THÀNH CÔ GÁI ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU MẾN

       Trong cuộc sống không phải bạn cứ phải đẹp lộng lẫy mới được mọi người chú ý tới. Bởi chỉ cần bạn biết ứng xử tinh tế từ những hành động nhỏ thôi cũng giúp...

TOP 8 Ý TƯỞNG DECOR PHÒNG NGỦ NHỎ XINH 2022
Tuesday, 19/04/2022

TOP 8 Ý TƯỞNG DECOR PHÒNG NGỦ NHỎ XINH 2022

Phòng ngủ được xem là “linh hồn” của tổ ấm, là nơi để bạn nghỉ ngơi, thư giãn sau những mệt nhọc. Không chỉ là giường ngủ, mà không gian và cách bài trí, decor phòng ngủ cũng cần đượ...

7 VẬT DỤNG CẦN THIẾT KHI ĐI DU LỊCH
Tuesday, 19/04/2022

7 VẬT DỤNG CẦN THIẾT KHI ĐI DU LỊCH

Bạn thân mến,  Chắc hẳn trước mỗi chuyến du lịch, bạn luôn đau đầu về việc nên mang vật dụng gì theo chuyến du lịch. Và nếu như bạn vẫn còn chưa biết mang gì theo chuyến du lịch thì hãy cùng t...

7 CÁCH ĐỂ CÓ NGOẠI HÌNH TƯƠI TRẺ HƠN MỖI NGÀY
Monday, 18/04/2022

7 CÁCH ĐỂ CÓ NGOẠI HÌNH TƯƠI TRẺ HƠN MỖI NGÀY

Bạn thân mến, việc chăm sóc bản thân từ những điều nhỏ nhất mỗi ngày cũng giúp bạn có ngoại hình tươi trẻ hơn. Vậy nên đừng quên áp dụng những tips nhỏ dưới đây để luôn trẻ trung, yêu đời bạn nhé. ...

8 LỢI ÍCH BẤT NGỜ CỦA VIỆC ĐỌC SÁCH MÀ BẠN NÊN BIẾT
Wednesday, 20/04/2022

8 LỢI ÍCH BẤT NGỜ CỦA VIỆC ĐỌC SÁCH MÀ BẠN NÊN BIẾT

  Đọc sách là một thói quen tốt giúp bạn nâng cao kỹ năng và kiến thức. Mình tin rằng sách chính là cánh cửa gần nhất giúp chúng ta chạm tới thế giới rộng lớn ngoài kia. Cùng mình kh...

6 LỢI ÍCH BẤT NGỜ CỦA ÂM NHẠC MÀ BẠN CÓ THỂ CHƯA BIẾT
Wednesday, 20/04/2022

6 LỢI ÍCH BẤT NGỜ CỦA ÂM NHẠC MÀ BẠN CÓ THỂ CHƯA BIẾT

Nếu bạn yêu thích âm nhạc, chứng tỏ bạn đang có một "người đồng hành" cực tốt cho tinh thần của bạn. Charles Darwin từng có lần nói rằng: "Nếu tôi có cơ hội được sống thêm lần nữa, tôi sẽ đưa ra mộ...

20 CÂU NÓI TRUYỀN CẢM HỨNG GIÚP BẠN THÊM YÊU BẢN THÂN MÌNH
Tuesday, 19/04/2022

20 CÂU NÓI TRUYỀN CẢM HỨNG GIÚP BẠN THÊM YÊU BẢN THÂN MÌNH

  Bạn thân mến, Nhiều khi chỉ vì quá quan tâm tới suy nghĩ của người khác, mà bạn quên đi rằng bản thân bạn cũng cần được quan tâm, yêu thương thật nhiều. Có một sự thực rằng, chỉ khi bạn biết...

5 ĐIỂM DU LỊCH DẪN ĐẦU XU HƯỚNG NGHỈ HÈ HẬU COVID
Tuesday, 19/04/2022

5 ĐIỂM DU LỊCH DẪN ĐẦU XU HƯỚNG NGHỈ HÈ HẬU COVID

Du lịch Việt Nam đang bước vào giai đoạn phục hồi hậu Covid-19 và đón nhận mức tăng trưởng khả quan của khách du lịch cả trong và ngoài nước. Mùa hè này dự kiến sẽ là thời điểm bùng nổ lượng khách ...

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ GIẤC NGỦ NGON
Monday, 18/04/2022

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ GIẤC NGỦ NGON

Giấc ngủ là hoạt động sinh lý quan trọng, giúp cơ thể nghỉ ngơi và sức khỏe hồi phục, duy trì trạng thái phấn chấn. Chất lượng của giấc ngủ ảnh hưởng đến chất lượng sống của chúng ta. Ngủ ngon, ngủ...

Giỏ hàng